Hạ tầng trung tâm dữ liệu

Phòng máy chủ của đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, vì vậy việc xây dựng đòi hỏi phải được nghiên cứu, thiết kế một cách kỹ lưỡng, đáp ứng tuân thủ theo các tiêu chuẩn của Việt Nam và thế giới. Nhằm đáp ứng các yêu cầu của hoạt động thông suốt. Phòng máy chủ được xây dựng và thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng với các yêu cầu về:

– Tính bền vững: Các thiết bị đều có độ tin cậy cao.

– Tính đồng nhất: tất cả các thiết bị chính như hệ thống làm lạnh chính xác, hệ thống tủ Rack, hệ thống phân phối nguồn cho tủ Rack, hệ thống phát hiện rò rỉ nước, hệ thống quản lý giám sát tập trung trong trung tâm dữ liệu, … được thiết kế mang tính đồng bộ cao.

– Khả năng mở rộng: Phòng máy chủ được thiết kế có khả năng mở rộng và nâng cấp trong tương lai. Việc mở rộng hệ thống chỉ là nâng cấp thiết bị mà không phải tái đầu tư từ đầu toàn bộ hệ thống, và không ảnh hưởng tới hoạt động của các thiết bị khác.

– Tính mềm dẻo: Phòng máy chủ có khả năng thích ứng với sự thay đổi về công nghệ mới. Người sử dụng có khả năng nâng cấp hệ thống mà không ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống.

– Khả năng sẳn sàng cao: Phòng máy chủ có khả năng sẳn sàng cao, đáp ứng yêu cầu hoạt động liên tục 24×7.

 

Chúng tôi là đối tác của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực hạ tầng hiện đang có mặt tại Việt Nam như Schneider/APC, Emerson, TE, Stulz, Socomec, Nexans, Systimax, Panduit, Belden… .